สวัสดีครับเพื่อนๆนักอ่านเรื่องเสียวๆทุกท่าน วันนี้ผมมีเรื่องเสียวอยู่เรื่องหนึ่ง ระหว่างผมกับอาสาวน้องคนสุดท้องของพ่อครับ คุณอาวัชรี อายุ 36 ปี เป็นสาวโสดรูปร่างขาวหุ่นดีมาก ชอบเที่ยวกดลางคืนเป็นชีวิตจิตใจครับ ผมกับอาวัชรีมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดครับ เวลาไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์แกจะพาผมนั่งรถไปด้วยทุกครั้ง ฐานะทางบ้านเรามีอันจะกินมีรถสามคัน คืนนั้นอาวัชรีได้ชวนผมนั่งรถเป็นเพื่อนที่ผับแห่งหนึ่งผมบอกว่าไม่ดื่มนะครับ น้าบอกว่าไม่ดื่มก็ได้ขอแค่น้าควงไปเป็นเพื่อนก็พอคนจะได้เกรงใจไม่กล้าทำอะไรอา

จากนั้นผมก็นั่งรถเก๋งคันหรูไปพร้อมกับอาวัชรีไปจอดที่หน้าผับแห่งหนึ่งพนักงานต้อนรับก็เชิญเข้าไปข้างใน น้าวัชรีถามผมว่าจะเอาอะไรก็สั่งได้นะ วันนี้อาเลี้ยงเอง ผมขอเป็นเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ก็แล้วกันและโป๊ะแตก แต่ผมไม่ดื่มนะผมปล่อยให้อาวัชรีดื่มเบียร์คนเดียวจนแกเมาผมจึงชวนแกกลับบ้าน แต่อาบอกว่าก่อนกลับบ้านขอแวะบ้านเพื่อนก่อนได้ไหมเพื่อนหญิงนะไม่ใช่เพื่อนชายอาไม่มีเพื่อนผู้ชายหรอก อาวัชรีได้พาผมแวะที่หอพักซึ่งเป็นห้องแถวประตูเรียกเพื่อนเพื่อนหน้าตาดีมากครับ เปิดประตูออกมาต้อนรับ จากนั้นเพื่อนอาวัชรีก็เปิดตู้เย็นเอาเบียร์ออกมาหนึ่งขวด

แล้วชวนอาวัชรีดื่มพออาดื่มเสร็จผมบอกว่ากลับบ้านดีไหมอา แกบอกว่าขออีกสักสองแก้วค่อยกลับ จากนั้นก็ดื่มเข้าไปอีกครับ จนเมาและขับรถไม่ได้ผมเองก็ไม่เคยขับรถด้วย เพื่อนอาวัชรีบอกว่านอนค้างที่นี่ก็ได้พรุ่งนี้เช้าสร่างเมาค่อยกลับ ตกตอนดึกไม่รู้ว่ากี่โมงผมต้องสะดุ้งตื่นขึ้นเมื่อได้ยินเสียงครางของเพื่อนอาวัชรีครับ ผมตกตะลึงเป็นอย่างมากแสงไฟจากข้างนอกทำให้เห็นภาพลางๆอาวัชรีกำลังก้มเลียหีเพื่อนอยู่อย่างเมามันส์ท่อนล่างทั้งสองเปลือยเปล่าผมเห็นรู้ทันทีว่าอาวัชรีที่แท้เป็นเลสเบี้ยน ผมเห็นบ่อยในหนังโป๊เขาทำอย่างนี้กันครับ

ทั้งสองนัวเนียกันอย่างเสียวสุดๆ ต่อมาก็เห็นเพื่อนอาวัชรีเป็นเคนเลียบ้างผมควยแข็งมากได้อารมณ์สุดรีบแก้ผ้าตัวเองออกเฉพาะท่อนล่างรีบเข้าไปหาทั้งสองผมเอาควยเสียบเข้าหีเพื่อนน้าวัชรีกระแทกอย่างหื่นกระหาย เสียวมากเลยครับ ยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ คืนนั้นผมเป็นหุ้นส่วนในความเสียวด้วยอาวัชรีก็เล่นเสียวกับผมด้วยตั้งนั้นมาผมกับอาวัชรีและเพื่อนแกจะนัดกันสวิงที่หอพักบ่อยๆครับ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

16 − 4 =

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.