มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งครับ มักจะมาหาผมที่บ้านบ่อยๆ มาเที่ยวนั่งเล่นดูผมทำงานที่บ้าน คือว่าผมเป็นช่างคอมครับ เด็กหญิงคนนี้เป็นลูกสาวของคนข้างบ้านนี่เองครับ อายุ 9 ขวบเท่านั้น ชอบมานั่งคุยกับผมถามโน่นถามนี่จนบางครั้งทำให้ผมรำคาญก็มี ผมเลยด่า แต่เด็กหญิงคนนี้ก็ไม่โกรธไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย ยิ่งนานวันยิ่งมาหาผม วันนี้ก็เหมือนกันครับ ผมนั่งเปิดคอมอยู่ที่บ้านเด็กหญิงคนนี้ก็มาหาผมอีกแล้ว เป็นจังหวะที่คนในบ้านไม่อยู่ ผมแอบเปิดดูเว็บหนังโป๊ออนไลน์ด้วยครับ เด็กมาเงียบมากจนผมสะดุ้งกำลังนั่งดูหนังโป๊เสียวได้อารมณ์อยู่พอดีครับ เด็กมาขัดจังหวะ ผมเลยรีบปิดเด็กถามผมว่า

“น้าแอบดูหนังโป๊เหรอเนี่ย ขอดูด้วยคนสิ”ไม่ดีหรอกเป็นเด็กห้ามดู” เด็กขอดูจนผมรำคาญครับ เลยเปิดให้ดูอย่างเต็มที่เลยครับ ผมเสียวมากครับ ควยผมแข็งมากเลยครับ เกิดอารมณ์มากเห็นเด็กหญิงอยู่ด้วยยิ่งอยากมาก ผมเลยกอดเด็กกระซิบที่ข้างหูว่า”เรามาทำกันแบบในหนังโป๊ออนไลน์ดีไหม” ไม่ล่ะหนูกลัว” ผมไม่สนใจละครับ เอามือล้วงหีเด็กปรากฏว่ามีน้ำเต็มไปหมดเลยครับ เด็กหญิงอายุเก้าขวบมีอารมณ์ทางเพศแล้วเหรอเนี่ยเด็กสมัยนี้ไวไฟจริงๆ ผมอุ้มเด็กเข้าไปในห้องนอนเลยครับ จับถอดเสื้อผ้าออกหมด

จนเปลือยล่อนจ้อน เด็กคนนี้หีโหนกนูนมากเลย ดูภายนอกไม่รู้เลยว่าจะเป็นคนที่หีใหญ่ขนาดนี้ครับ ผมเอามือแหวกหีออกเอานิ้วเขี่ยแตด จนเด็กร้องครางออกมาเบาๆครับ ผมเอานิ้วสอดเข้าไปในรูหีที่ฟิตมากพร้อมกับชักเข้าชักออกมาอย่างเมามันส์ เสียงน้ำเงี่ยนของเด็กดัง”แจ๊ะๆๆๆๆ” สร้างอารมณ์เสียวเป็นอย่างมาก ผมทนไม่ไหวแล้วครับ เอาควยออกมาให้เด็กอมดูด เด็กอมครูปากขึ้นๆลงๆเพราะเคยหนังโป๊มาแล้วก่อนหน้านี้ ผมกระดกควยเข้าปากเด็กเสียวมากเลยครับ

จากนั้นก็เอาควยไปจ่อที่แตดเด็กเสียดสีไปมา เด็กร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาครับ ผมเอาควยถูไถภายนอกเท่านั้นเพราะเข้ารูหีไม่ได้ มันเล็กมากเดี๋ยวหีเด็กฉีกขาด ผมทำจนน้ำแตกใส่แตดเด็กจนเต็มร่องหีไปหมดเลยครับ ได้อารมณ์มาก วันนั้นผมเล่นเสียวกับเด็กไป 5 ครั้ง จนเด็กหญิงคนนี้เกิดติดใจมากให้ผมเล่นเสียวทุกวันเสาร์อาทิตย์ ทั้งในบ้านในสวน ในป่าครับ ผมเลยเป็นคนที่ชอบเล่นเสียวกับเด็กหญิงมาก และมีอารมณ์กับเด็กรุ่นนี้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eight + nine =

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.