เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านดังต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดมาไม่นานนี้เองครับ เหตุเกิดขึ้นที่งานขึ้นบ้านใหม่ เป็นบ้านคนที่มีฐานะดีมีอันจะกินคนหนึ่งครับ ในงานขึ้นบ้านใหม่ ตอนเช้าทำพิธี พอตกตอนกลางคืนก็ได้จ้างดนตรีนักมาเล่นสดๆ ผมวันนั้นอาบน้ำตั้งแต่หัวค่ำเพื่อที่จะไปดูดนตรีดูนักร้องสาวสวย ผมรอเพื่อนที่หน้าบ้านจากนั้นเพื่อนผมก็เอาระมารับผมที่บ้านครับ  จากนั้นก็พากันไปดูดนตรีที่บ้านใหม่ครับ ในงานวันนั้นมีนักร้องสาวหลายๆคนครับ แต่ละคนนั้นร้องเพลงเสียงดีด้วยกันทั้งนั้นครับ

ส่วนบรรดาพ่อบ้านหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ต่างก็เตรียมเงินใส่ยกทรงให้นักร้องกันครับ ผมเองติดใจนักร้องสาวอยู่คนหนึ่งครับ สวยมากอายุน่าจะประมาณยี่สิบกว่า ร้องเพลงเสียงดีเพราะมากๆ ผมคุยกับเพื่อนว่านักร้องสาวคนนี้กูขอจองนะ จะจีบให้ได้ในคืนนี้เลยทีเดียว ผมได้เตรียมเงินจำนวนหนึ่งครับเพื่อที่จะเป็นทุนจีบน้องสาวคนนี้ให้ได้ครับ ผมดุเธอร้องเพลงจบไปหนึ่งเพลงก็เอาเงินใส่ที่หน้าอกของเธอ 500 บาทครับ ต่อมาเธอก็ร้องเพลงจบไปอีกเพลงหนึ่ง

ผมก็ใส่อีก 500 บาท คืนนั้นกว่าดนตรีจะเลิกหมดให้นักร้องสาวคนนี้ไป 5000 บาทครับเลยครับ พอเธอร้องเพลงจบ ผมยกแก้วเหล้าชูขึ้นครับเพื่อนเป็นการเรียกเธอมาดื่มด้วย  ปรากฏว่าเธอได้มาจริงๆครับเธอมานั่งใกล้ๆผม กล่าวขอบคุณผมเป็นการใหญ่ที่ให้ทิปแก่เธอครับ ผมรินเหล้าให้ไปหลายแก้วครับ เธอดื่มกับผมเกือบทุกแก้ว จนตาเธอหยาดเยิ้มด้วยความเมา ผมถามชื่อเสียงเรียงนามของเธอ จึงได้รู้ว่าชื่อ น้องเอม น้องดื่มจนเมามากถมอาสาจะไปส่งเธอที่บ้านครับ เพราะดึกมากแล้ว

ผมพาเธอขึ้นรถซึ่งผมได้ยืมเพื่อนไว้ก่อนหน้านี้แล้วตามแผนที่ผมได้วางไว้ครับ น้องเอมเมามากเอาหัวมาซบที่ไหล่ผมตลอดทางครับ ผมไม่ได้พาเธอไปส่งบ้านหรอกครับ แต่ตรงมาที่บ้านของผมเลยครับ ผมเป็นหนามโสดการที่จะพาสาวสาวมานอนค้างคืนจึงไม่เห็นเป็นเรื่องแปลกครับ ผมอุ้มน้องเอมมานอนที่เตียงจากนั้นผมก็บรรเลงเพลงกามด้วยการเอาจมูกซุกไซร้ไปซอกคอตามหน้าอกของเธอมันหอมจริงๆครับนมสองเต้าเธอสวยมากผมดูดเอาลิ้นเลียตวัดที่หัวนมของเธอ

ส่วนเธอคงจะรู้สึกเหมือนกัน เห็นว่าเธอจะสนองตอบการกระทำของผมครับ คืนนั้นผมกับเธอเล่น xxx กันไป 3 ยกครับ ซึ่งก็ไม่ได้ว่าผมอะไรครับ เพราะเธอได้เงินจากผมเยอะเลย ตื่นเช้ามาผมให้พิเศษเธอไปอีก 3000 ครับ สุดยอดจริงๆ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

four × two =

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.