เวลาที่ผมดูหนังโป๊ส่วนมากไม่ว่าจะเป็นหนังฝรั่ง หนังญี่ปุ่น หนังไทย จะหนีไม่พ้นเรื่องท่า69 มากครับ อมควยเลียหีอย่างไม่รังเกียจ ยิ่งเป็นหนังโป๊ฝรั่งด้วยแล้วบางครั้งผมดูต้องขยะแขยงเลยครับผมได้ถามแฟนผมว่าทำไมผู้ถึงชอบดูดควย แฟนผมตอบว่า เพราะมันได้อารมณ์ดีมากยิ่งเห็นฝ่ายตรงข้ามเกิดความเสียวแล้วยิ่งเงี่ยนได้อารมณ์ร่วมมากๆ เป็นเพราะแบนี้เองครับ ก่อนเล่นเสียวกันทุกครั้งแฟนผมจะให้เอาหนังโป๊ที่มีฉากท่า69 ดูก่อน จากนั้นแฟนผมก็จะเป็นจู่โจมเล่นเอาผมต้องร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ จะไม่ให้เสียวได้อย่างไรครับ ทั้งหนังโป๊ทั้งเล่นกันสดๆแข่งกัน ลิ้นของแฟนผมนั้นร้ายกาจมากเธอชอบเอาลิ้นเลียตั้งแต่หัวถึงโคนบางครั้งก็เลียตรงไข่ด้วยครับ

คืนนี้เป็นคืนที่ครบรอบวันแต่งงานพอดีครับ แฟนผมเธอเงี่ยนจัดอยู่แล้วได้ชวนผมระลึกถึงความหลังที่เราได้เล่นเสียวกันในคืนแต่งงานคืนแรกครับ  เรากลับหัวสลับกันในท่า69 แฟนผมเป็นคนนอนหงายหีอ้าซ่าผมเอามือแหวกหีแฟนให้อ้าออกเอาลิ้นเลียตามร่องเสียวของแฟนครับ ลากลิ้นขึ้นๆลงๆจนมาถึงตรงที่เม็ดเสียวกลางเกาะของแฟนผมอดไม่ไหวที่จะเอาลิ้นตวัดไปที่เม็ดเสียวของแฟนที่แดงสั่นระริก ผมเอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวแฟนให้มันปลิ้นออก ส่วนแฟนผมร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านแทบไม่ได้ศัพท์ ปากของเธอยังอมดูควยผมอย่างหื่นกระหายเสียงครางอู้อี้อยู่ในลำคอ เพราะควยผมยังคาอยู่ที่ปากของเธอครับ

ผมเสียวมากครับ น้ำใกล้จะแตกแล้ว “โอววว…ซี๊ดดด…เสียวเหลือเกินที่รัก…อ่าส์…เราใกล้จะแตกแล้วนะ…” แฟนผมพอรู้ว่าผมน้ำใกล้จะแตกแล้วเธอเร่งดูดอย่างเร็วส่วนผมก็เอาลิ้นรัวที่ปลายเม็ดเสียวของแฟน จนเธอร้องครางกรี๊ดออกมาอย่างเสียวสุดๆแกรงกระตุกถึงจุดสุดยอดไปก่อนผมครับ แฟนผมเอาลิ้นดุลควยดูดอย่างเร็วจนน้ำผมพุ่งกระฉูดออกมาใส่ปากแฟนเต็มไปหมดเลยครับ มันไหลออกมาจากปากของแฟนเป็นทางเลยครับ จากนั้นแฟนผมก็เอาน้ำเงี่ยนผมมาทาตามตัวกลืนลงไปอีกส่วนหนึ่ง เธอบอกว่าน้ำเงี่ยนของผู้ชายทำให้ผิวพรรณเปล่งเต่งตึงดีมากผมเคยดูหนังโป๊ฝรั่งทำกันแบบนี้เหมือนกัน ผมเองก็เพิ่งรู้ครับมิน่าแฟนผมถึงชอบท่า 69 มาก เป็น ทั้งนี้เป็นเรื่องเสียวที่ผมเอามาแชร์ให้อ่านกันครับ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 + five =

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.