เจ๊นาง เป็นเจ้าโรงงานผลิตปั้นไก่ครับ โดยแกจะจ้างคนงานที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงจำนวน 20 กว่าคน มีทั้งแผนกทาสีไก่แผนกปั้นและอื่นๆครับ ผมเองก็อยู่ในแผนกทาสีเช่นเดียวกันครับ แกจ้างเป็นงานเหมาครับ โรงงานจะอยู่ห่างไกลจากหมู่บ้าน เมื่อก่อนนั้นเคยตั้งอยู่กลางหมูบ้านครับ แต่ชาวบ้านพากันเดือนร้อนเพราะว่าเหม็นกลิ่นสี เขาจึงย้ายไปสร้างที่กลางสวนติดป่าครับ เนื่องจากว่าเป็นงานเหมาบางวันผมทำถึงตีหนึ่งตีสองเร่งงานให้เสร็จ

คืนนั้นเหลือผมกับกับเจ๊เพียงสองคนครับเพื่อนนอกนั้นพากันกลับบ้านไปก่อนเพราะง่วงเหนื่อยมากเจ๊นางตื่นนอนมาจากห้องนอนที่บ้านพักอยู่ใกล้ๆมาหาผม ถามว่า “ยังไม่หยุดอีกเหรอ “…กะว่าจะทำให้เสร็จคืนนี้เลยครับเจ๊…..ขยันจริงๆนะเรา” เจ๊นางมองผมด้วยสายตาที่หยาดเยิ้มครับ แกใส่ชุดนอนบาง แสงสว่างจากไฟฟ้าทำให้เห็นโหนกเนื้อดำอยู่ในชุดนอนขอแกครับ  เจ๊นางอายุ 46 ปีแล้ว เป็นม่ายครับ สามีเพิ่งเลิกกัน ครับ ผมตอนนี้เกิดอารมณ์มากครับอยากจะเล่นเสียวกับเจ๊นางมากแต่ก็เก็บกดเอาไว้ ไม่กล้าทำอะไรเดี๋ยวแกไล่ออก ตกงานอีก

เจ๊นางเดินกลับไปห้องนอนปรากฏว่าแกเดินไปสะดุดกับไม้ที่วางอยู่เพราะตรงนั้นมันมืดครับ แกมองไม่เห็น แกสะดุดล้มลงผมรีบเข้าไปช่วยแกพยุงแกขึ้นครับ ชุดนอนแกถลกขึ้นไปกองอยู่บนเอว  โอโหแกไม่ใส่กางเกงในครับ ทำให้ผมเห็นหีแกจะจะเลยครับ ตอนนั้นแกถ่างขาออกด้วยเห็นเม็ดติ่งแกโผล่ออกมา ผมเกิดอารมณ์หน้ามืดขึ้นมาสุดที่จะอดทนต่อไปได้ครับ ผมไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้ว เมื่อมาเห็นหีเจ๊นางต่อหน้าบวกกับกลางคืนไม่มีคนด้วย

ผมรวบความกล้าเอามือเขี่ยเม็ดเสียวแกทันทีครับ ทีแรกผมกลัวแกร้องเอะอะโวยวาย แต่แกกลับเงียบหายใจถี่ๆครับ ผมรู้ทันทีว่าแกมีอารมณ์เงี่ยนจึงควักเอาควยออกมา แกมองตาโตเลยครับ แกจับควยผมแล้เอาปากดูดให้ เสียวมากเลยครับๆ เสียวจนน้ำผมจะแตกใส่ปากแกอยู่แล้ว  ผมรีบถอดควยออกมาจากปากเจ๊นาง เอาจ่อที่รูหีแกซึ่งชุดนอนแกมันถลกขึ้นไปบนหน้าท้องอยู่แล้วครับ ผมกดควยลงไปแล้วดันพรวดเดียว “โอววว…ซี๊ดดด..”เจ๊นางร้องออกมาด้วยความเสียว ผมกระเด้าแรงๆเร็ว ด้วยความเงี่ยนมานานแล้ว กระแทกอย่างมันส์ การที่ได้เห็นหีในชุดนอนโดยที่ไม่ต้องถอดมันได้อารมณ์จริงๆครับ ผมปล่อยน้ำใส่หีเจ๊นางอย่างเนืองนองเลยครับ แกติดใจมากแอบกระซิบบอกผมว่า พรุ่งนี้ทำโอทีพิเศษนะ

 

 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

one × four =

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.