ผมได้เมียไม่สวยแต่ดันน้องเมียมาสวยครับ น้องเมียอายุ 15 ปี  ความจริงผมน่าจะไปจีบน้องเมียก่อน แต่ว่าตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเมียผมมีน้องสาวที่แสนสวยครับ ผมแต่งงานแล้วก็ได้ไปอยู่กับเมียที่บ้านพ่อตาแม่ยายครับ ทุกๆวันจะเจอหน้าน้องเมียตลอดเวลาครับ แม้กระทั่งทานข้าวเราก็ทานร่วมกันทั้งบ้าน จนเราเป็นกันเองมาก ผมนั้นชอบหาปลาครับ ในช่วงหน้าแล้งฤดูร้อนน้ำจะแห้งผมมักจะไปหาปลาตามหนองน้ำต่างๆครับ วันนี้จู่ๆน้องเมียผมอยากไปด้วยครับ ผมเลยบอกว่า

“อย่าไปเลยน้องเดี๋ยวพี่สาวว่าเอา” ไม่เป็นไรน้องไม่กลัวหรอก” ความจริงผมอยากให้น้องเมียไปครับ ในเมื่อน้องเมียดื้ออย่างนี้ก็ตามใจ ผมได้ไปหาปลาที่ลำห้วยท้ายหมู่บ้าน ไปเจอแหล่งอยู่จุดหนึ่งมีปลามาอยู่รวมกันเป็นฝูง เพราะน้ำแห้งไหลมารวมกันอยู่จุดนี้ ผมต้องเอากระป๋องตักน้ำออกให้น้ำเหลือน้อยเพื่อที่จะลงงมได้ง่ายขึ้น ผมถอดกางกางออกเหลือแต่กางเกงในครับ น้องเมียเอามือปิดหน้าด้วยความอาย

ผมบอกว่าจะอายทำไมธรรมดา เดี๋ยวมีผัวจะรู้เอง ผมลงไปตักน้ำออกโดยที่ให้น้องเมียอยู่ด้านบนรับกระป๋องน้ำที่ตัก เอาไปเอามาปรากฏว่าน้องลื่นไถลล้มลงมาทางผมทำให้เราเสียหลักล้มลงทั้งคู่ครับน้องเมียล้มลงมาทับบนตัวผมทำให้เนินเนื้อมากระทบกับท่อนเอ็นของผมพอดีครับ ตอนนี้เสื้อผ้าของน้องเมียเปียกไปหมด ผมบอกให้ถอดออกไม่ต้องอายทีแรกน้องเมียไม่กล้าถอด ผมจึงเข้าไปถอดให้จนเหลือแต่ชั้นใน เนื้อตัวน้องเมียนั้นขาวโพลนไปหมดครับ ผมมองแทบไม่กระพริบเลย

ส่วนน้องเมียก็มองที่เป้ากางเกงของผม ซึ่งมังกรของผมตอนนี้มันพองตัวขึ้นมาจนตุงกางเกงในครับ น้องเมียหน้าแดงผมรู้ทันทีว่าตอนนี้น้องเมียเงี่ยนแน่ๆ ดังนั้นโอกาสมาถึงแล้วผมจึงเดินเข้าหาใกล้โน้มตัวน้องเมียเข้ามากอดจูบไซร้ซอกคอ “อย่าคะพี่อย่าเดี๋ยวพี่สาวดุเอา” ผมไม่ฟังเสียมือยังลูบไล้ไปตามตัวน้องเมีย จนเธออ่อนตัวไปหมดครับ ผมเอามือสอดเข้าใต้กางเกงของน้องเมียสัมผัสกับเนินเนื้อที่โหนกนูนไร้ขนผมกดนิ้วลงไปที่ร่องเสียวทำให้พบกับติ่งเนื้อกลางเกาะ ซึ่งตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มไปทั่วร่องด้วยน้ำหล่อลื่น

ผมไม่รอช้าเอามังกรเสียบเข้าไปที่รูเสียวของน้องเมีย เธอร้องกรีดออกมาบอกว่า  “พี่ขาเบาๆหน่อยน้องไม่เคยกลัวเจ็บ..” ผมดันเข้าไปได้แค่หัวครับจากนั้นก็เล้าโลมจนน้องลืมความเจ็บได้ทีผมกดลงไปพรวดเดียวจนมิดด้ามเลยครับ จากนั้นก็ค่อยๆขยับเข้าขยับออก จนเราถึงสวรรค์พร้อมกันเลยครับ สรุปแล้ววันนั้นไม่ได้ปลาเข้าบ้านสักตัว กลับถึงบ้านโกหกเมียว่าอย่างไรดีครับเนี่ย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen − one =

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.